TÁN SỎI NGOÀI CƠ THỂ - BẠN CÓ TIN KHÔNG?
Chủ nhật, Ngày 19 Tháng 01 Năm 2020

TÁN SỎI NGOÀI CƠ THỂ - BẠN CÓ TIN KHÔNG?

Tán sỏi ngoài cơ thể là kỹ thuật cao tạo ra một cuộc cách mạng điều trị sỏi đường tiết niệu. Ngoài ra đây là một phương pháp ít gây sang chấn được áp dụng khá rộng rãi trong những năm gần đây nhằm làm tan sỏi từ xa mà không phải can thiệp phẫu thuật.


1. Nguyên lý chính của phương pháp

Dùng sóng chấn động từ ngoài cơ thể tập trung vào viên sỏi với áp lực cao làm vỡ hoặc làm vụn sỏi thành bụi nhỏ sau đó bài tiết ra ngoài theo đường tự nhiên.

2. Ưu điểm của phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể

- Chiếm ưu thế cao trong điều trị sỏi thận khi chức năng thận còn tốt và kích thước sỏi ≤ 25mm (sỏi bể thận, đài thận, sỏi niệu quản...)

- Giảm thời gian và chi phí điều trị, bệnh nhân được xuất viện trong ngày.

- Đây là phương pháp hàng đầu trong điều trị sỏi tiết niệu do tính hiệu quả, an toàn và không xâm lấn, không cần gây mê mà chỉ tiền mê nhẹ.

Tán sỏi ngoài cơ thể là sự lựa chọn hàng đầu khi điều trị sỏi còn nhỏ; sỏi chưa gây hậu quả xấu đến sức khỏe người bệnh và khi chức năng bài tiết của thận còn tốt, đường tiết niệu không bị hẹp, bảo đảm đường ra của sỏi an toàn và thông suốt, người bệnh không mắc các bệnh về đông máu hay bệnh lý tim mạch kèm theo.

Trung tâm Y tế huyện Lâm Thao triển khai phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành Bệnh viện Việt Đức cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Hãy đến với chúng tôi để được khám, tư vấn và điều trị tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất.

------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN LÂM THAO

Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 1800969656 (Miễn phí mọi cuộc gọi)

Tin cũ hơn:


: Bộ Y tế ban hành Chỉ thị 08 về giảm thiểu chất thải nhựa trong ngành Y tế
: Trung tâm Y tế huyện Lâm Thao ứng dụng phương pháp điều trị vết thương bằng Plasma lạnh
: Sàng lọc ung thư sớm tại Trung tâm Y tế Lâm Thao
: CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN KỶ HỢI 2019
: Lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2019
: Thông báo giờ làm việc mùa đông năm 2018